สถานที่ท่องเที่ยวสุดแปลกใหม่ในประเทศญี่ปุ่น 

Kafu Banta ความงามสีครามแห่งโอกินาว่า

ความงามสีครามแห่ง โอกินาว่าด้วยความที่ภูมิประเทศที่เป็นแหลมยื่นออกไปในทะเลที่สามารถมองเห็นความสวยงามของมหาสมุทรแปซิฟิกได้แบบพาโนราม่า

Shikaribetsu kotan หมู่บ้านทะเลสาบหิมะ

ทะเลสาบชิคาริเบ็ทสึ (Lake Shikaribetsu)  ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลสาบแห่งท้องฟ้า เพราะอยู่บนจุดสูงสุดของเกาะฮอกไกโด เหนือระดับน้ำทะเล 810 เมตร และเมื่อฤดูหนาวมาเยือน ทะเลสาบนี้จะกลายสภาพเป็นลานน้ำแข็ง

Shiraito Falls น้ำตกสวรรค์สร้าง

มีความสวยงามและถือเป็นน้ำตกอันศักสิทธิ์ ใกล้กันมีศาลเจ้าอะซะมะตั้งอยู่ เป็นน้ำตกได้รับขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกพร้อมกันกับภูเขาไฟฟูจิ

Inazumi underwater limestone cave ถ้ำฟ้าทะเลคราม

ถ้ำใต้น้ำสุดมหัศจรรย์แห่งนี้ผ่านอายุมากว่า 30 ล้านปี เกิดถ้ำหินงอกสะท้อนประกายน้ำจากแร่พิเศษเกิดสีสันสวยงามเกินบรรยาย

Tashshubetsu bridge เส้นทางแห่งอดีตแฝงกายธรรมชาติ

อีกหนึ่งทะเลสาบที่สวยงามแห่งฮอกไกโด ความมหัศจรรย์ของฤดูหนาวจะเนรมิตให้สะพานแห่งนี้โดดเด่นท่ามกลางลานหิมะ จึงเป็นที่นิยมแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติที่แห่แหนกันมาเดินป่าและกางเต้นท์ที่นี่

Nomizo Waterfall มนต์เสน่ห์ถ้ำน้ำตก

สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นแบบป่าเขา พร้อมสูดอากาศสดชื่นกันที่ nomizo waterfall น้ำตกที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีทีเด็ดที่ธารน้ำใสไหลผ่านช่องที่ธรรมชาติสรรสร้าง ออกมาเป็นวิวสวยเกินบรรยาย โดยเฉพาะเมื่อมีแสงลอดผ่าน

Motonosumi Inari Shrine ศาลเจ้าวิวทะเล

ศาลเจ้าวิวทะเลที่เมื่ออยู่รวมกันก่อให้เกิดความสวยงามแบบอลังการที่ Motonosumi Inari Shrine ศาลเจ้าที่มีความงดงามตามแบบญี่ปุ่น มีเสน่ห์มนต์ขลังของเสาโทริอิสีแดงถึง 123 ต้นที่วางทอดยาวเรียงตัวสู่ชายฝั่ง

Tarumae Garo กำแพงโอบน้ำ

แนวหินที่ก่อตัวจนเป็นกำแพงโอบล้อมธารน้ำที่ไหลคดเคี้ยวให้ภาพราวฝัน เสน่ห์อีกอย่างของที่นี่คือความสงบร่มรื่น สีเขียวของแมกไม้ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยสมบูรณ์ควรค่ากับการมาเยือน

Barasu Island เกาะทรายขาว

เกาะแห่งนี้ไม่ได้โผล่ขึ้นมาตลอดเวลา เมื่อถึงช่วงเวลาที่เหมาะสมทะเลที่พรางเกาะทรายขาวแห่งนี้ก็จะเผยรูปเกาะออกมาเป็นทางยาว ที่แทบจะเดินออกมาจากเกาะหลักอย่าง iriomote

NTT Japan Vacation Service CO.,LTD. 834, 834/1 ซ.20 มิถุนา แยก13 ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ สามเสนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
เวลาทำการ : 09.30 น.- 17.30 น. โทร : 02-690-5821 แฟกซ์ : 02-690-5849  E-mail : nttbkk@gmail.com​

ใบอนุญาตท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เลขที่ 11/08668

Copyright (c) 2016 - 2018 NTT JAPAN VACATION SERVICE Co.,Ltd. All Rights Reserved